tranhtheupanda.com

Shop Cart

[ ... ] Items
Go to checkout
VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.
banner_5
joomla templates
 
Virtuemart Extensions

Tranh thêu PANDA-thỏa sức sáng tạo        "Bán sỉ và lẻ: khung, chỉ, vải - Nhận Chấm Tranh - Tạo Chart theo yêu cầu - Nhận thêu - Đóng khung - miễn phí Giặt là"

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ » Hướng dẫn thêu » Giăt là tranh thêu chữ thập
Email In PDF.

GIẶT LÀ TRANH THÊU CHỮ THẬP

 

Chú ý: Sau khi giặt và xả thì bạn không nên vắt tranh, vì như thế tranh của bạn sẽ bị xô chỉ, vải không còn cấu trúc như củ. Đóng khung lên sẽ không đẹp vì họ không căng thẳng vải được.

Sau khi thêu xong một tác phẩm thường sẽ không còn giữ được màu trắng của vải vì trong quá trình thêu tác phẩm sẽ bắt bụi. Để giặt tranh được sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chỉ nên sử dụng xà bông hoặc dùng dầu gội đầu ít chất tẩy hoặc nước rửa bát sát nhẹ lên mảnh vải, sau đó để 5-10 phút rồi dùng bàn tay xoa nhẹ, xoa kỹ những chỗ có đường kẻ, xả lại bằng nước sạch rồi dùng kẹp phơi lên, chú ý không vắt.

Là tranh khi còn ẩm, khô khoảng 70-80% có thể là 2 mặt của tranh

  • Nếu là mặt trái thì là nhanh tay
  • Là mặt phải ( mặt chính ) thì nên phủ 1 lớp khăn mỏng rồi là bình thường vì nếu là trực tiếp thì chỉ của bạn có thể bị xém và độ bóng của chỉ sẽ không như trước dẫn dến tranh của bạn sẽ kém hơn.

Sau khi là xong thì bạn cuộn lại, nếu kỹ hơn bạn bọc bên ngoài bằng 1 tờ giấy sạch và mang đi đóng khung.

Cuối cùng bạn cần lựa khung tranh phù hợp tốt nhất là mang đến nhờ thợ đóng khung tư vấn cho bạn để chọn khung như ý. Một khung tranh đẹp, phù hợp sẽ làm bức tranh bạn đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Panda Shop cũng nhận đóng khung cho khách và xử lý tất cả cho bạn, bạn không cần phải giặt, là, hay chống móc gì cả. Chỉ cần mang tranh sau khi thêu xong đến với Panda Shop. Sau 2 ngày hoặc muộn nhất là 5 ngày thì bạn sẽ nhận được tranh.banner_5